முருகா மால் மருகா
செந்தூர் அழகா செல்வக்குமரா
உளம் உருகி உன்னை அழைத்தேன்
ஓடி வருவாய் உமைபாலா
தேவர் குறையைத் தீர்க்க தீயரைத்
தீர்த்த வேலவா வருவாயே - தினை
மாவும் தேனுமாய் தந்த வள்ளியின்
தலைவா தஞ்சம்அடைந்தேனே(முருகா)
பரம்பொருளினுண்மை உந்தைக்குணர்த்திய
விந்தை பாலனே கந்த வேளே
ஐங்கரனுக்கு இளவலே சரணம் சரணம்
அரனுக்குகந்தோனே ஆறுமுகனே (முருகா)
In English alphabet:
muruga
murugaa maal marukaa
senthur azhakaa selvakkumaraa
ullam uruki unnai azhaithen
oodi varuvaai umaibala...
devar kurayai theerkka theeyarai
theertha velava varuvaye - thinai
maavum thenumai thantha valliyin
thaliva thanjam adainthene... (muruga)
paramporulinunmai unathaikkunarthiya
vinthai balane kanda vele
ainkaranukku ilavale sharanam shranam
aranukkukanthone aarumughane... (muruga)
செந்தூர் அழகா செல்வக்குமரா
உளம் உருகி உன்னை அழைத்தேன்
ஓடி வருவாய் உமைபாலா
தேவர் குறையைத் தீர்க்க தீயரைத்
தீர்த்த வேலவா வருவாயே - தினை
மாவும் தேனுமாய் தந்த வள்ளியின்
தலைவா தஞ்சம்அடைந்தேனே(முருகா)
பரம்பொருளினுண்மை உந்தைக்குணர்த்திய
விந்தை பாலனே கந்த வேளே
ஐங்கரனுக்கு இளவலே சரணம் சரணம்
அரனுக்குகந்தோனே ஆறுமுகனே (முருகா)
In English alphabet:
muruga
murugaa maal marukaa
senthur azhakaa selvakkumaraa
ullam uruki unnai azhaithen
oodi varuvaai umaibala...
devar kurayai theerkka theeyarai
theertha velava varuvaye - thinai
maavum thenumai thantha valliyin
thaliva thanjam adainthene... (muruga)
paramporulinunmai unathaikkunarthiya
vinthai balane kanda vele
ainkaranukku ilavale sharanam shranam
aranukkukanthone aarumughane... (muruga)
All rights reserved for the poem. Leela Narayanaswamy©
No comments:
Post a Comment