பல்லவி:
காண்பதெல்லாம் உந்தன் திருஉருவம் முருகா
கண்களுக்கினிய உன் ஆறு முகம் (காண்பதெல்லாம்...)
அனுபல்லவி:
கையில் வேலேந்தி கருணை விழி ஏந்தி
பயமில்லை நானிருக்க என்றே நீ வாராயோ (காண்பதெல்லாம்...)
சரணம் 1:
மயிலேறும் மைந்தா வா மலைமகள் குமரா வா
மயிலைவாழ் மாமன்னன் மகனே நீ வா வா வா
வள்ளிமணாளா வா வைகுந்தன் மருகனே வா
தேவயானியை மணந்த திருச்செந்தூர் முருகனே வா (காண்பதெல்லாம்...)
சரணம் 2:
ஆறுபடை வீடு கொண்ட அழகா முருகா வா
அன்பர்க்கு அடிமை கொண்ட பன்னிருகையனே வா
சூரனை சேவலாக்கி கொடியில் பதித்தவா வா
அரனுக்குபதேசம் அருளிய அய்யனே வா (காண்பதெல்லாம்...)
In English alphabet:
murugaa vaa
pallavi:
kaanpathellaam unthan thiru uruvam murugaa
kaNkaLukkiniya un aarumukam (kaanpathellaam...)
anupallavi:
kaiyyil velenthi karuNai vizhi enthi
bayamillai naanirukka endre nee vaaraayo (kaanpathellaam...)
charanam 1:
mayileRum maintha vaaa malaimakaL kumaraa vaa
mayilaivaazh maamannan makane nee vaa vaa vaa
vaLLimaNaaLa vaa vaikunthan marukane vaa
devayaniyai maNantha thiruchenthur murugane vaa (kaanpathellaam...)
charanam 2:
aaRupadai veedukoNda azhaka murukaa vaa
anparukku adimai koNda panniru kaiyyane vaa
sooranai sevalaakki kodiyil pathiththavaa vaa
aranukkupadesham aruLiya ayyane vaa (kaanpathellaam...)
All rights reserved for the poem. Leela Narayanaswamy©
காண்பதெல்லாம் உந்தன் திருஉருவம் முருகா
கண்களுக்கினிய உன் ஆறு முகம் (காண்பதெல்லாம்...)
அனுபல்லவி:
கையில் வேலேந்தி கருணை விழி ஏந்தி
பயமில்லை நானிருக்க என்றே நீ வாராயோ (காண்பதெல்லாம்...)
சரணம் 1:
மயிலேறும் மைந்தா வா மலைமகள் குமரா வா
மயிலைவாழ் மாமன்னன் மகனே நீ வா வா வா
வள்ளிமணாளா வா வைகுந்தன் மருகனே வா
தேவயானியை மணந்த திருச்செந்தூர் முருகனே வா (காண்பதெல்லாம்...)
சரணம் 2:
ஆறுபடை வீடு கொண்ட அழகா முருகா வா
அன்பர்க்கு அடிமை கொண்ட பன்னிருகையனே வா
சூரனை சேவலாக்கி கொடியில் பதித்தவா வா
அரனுக்குபதேசம் அருளிய அய்யனே வா (காண்பதெல்லாம்...)
In English alphabet:
murugaa vaa
pallavi:
kaanpathellaam unthan thiru uruvam murugaa
kaNkaLukkiniya un aarumukam (kaanpathellaam...)
anupallavi:
kaiyyil velenthi karuNai vizhi enthi
bayamillai naanirukka endre nee vaaraayo (kaanpathellaam...)
charanam 1:
mayileRum maintha vaaa malaimakaL kumaraa vaa
mayilaivaazh maamannan makane nee vaa vaa vaa
vaLLimaNaaLa vaa vaikunthan marukane vaa
devayaniyai maNantha thiruchenthur murugane vaa (kaanpathellaam...)
charanam 2:
aaRupadai veedukoNda azhaka murukaa vaa
anparukku adimai koNda panniru kaiyyane vaa
sooranai sevalaakki kodiyil pathiththavaa vaa
aranukkupadesham aruLiya ayyane vaa (kaanpathellaam...)
All rights reserved for the poem. Leela Narayanaswamy©
No comments:
Post a Comment